Vũ Thụy Mai Khanh

Chị Khanh hiện là Trưởng phòng nhân sự của tập đoàn Indo Trần (ITL) (chuyên ngành Logistic). Chị từng làm việc qua các tập đoàn ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) như Masan, Kinh Đô, công ty Giấy Sài Gòn, công ty Nguyễn Kim, công ty thương mại điện tử Lazada… Bằng tất cả niềm đam mê nghề nghiệp và kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong ngành nhân sự, chị mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các bạn trẻ khám phá năng lực bản thân, tìm được con đường sự nghiệp và cháy hết mình với nó. Chị cam kết đồng hành với các bạn trẻ đi suốt chặng đường khám phá này.

Chị luôn tâm niệm cuộc sống sẽ tràn đầy ý nghĩa khi trong mỗi chúng ta tìm được công việc mà mình yêu thích và sống với nó bằng cả khao khát, đam mê…

Lời cảm ơn từ Coachee

Career Coaching là một chương trình miễn phí nhưng lại rất có hệ thống và chỉn chu. Coach biết lắng nghe và tạo độ tin tưởng. Ngoài ra, Coach luôn tìm cách đặt câu hỏi ngược lại để người tham gia tự trả lời tạo nên sự hứng thú và làm cho câu trả lời được ghi nhớ lâu hơn. Mong mỏi chương trình sẽ ngày càng sâu sắc và hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

Thiệu Ánh Ngọc

Coach thân thiện nè, cởi mở, quan tâm và thấu hiểu rõ các mục tiêu mà tôi định hướng.

Trần Huỳnh Trọng Nghĩa

Tôi cảm thấy hài lòng về Coach của mình. Chị ấy rất thân thiện, hướng dẫn tôi rất nhiệt tình, giúp tôi khám phá được những mục tiêu nghề nghiệp mà tôi đang băn khoăn. Chương trình rất có ích, giúp bản thân nhận ra được giá trị mà mình cần theo đuổi. Tôi hy vọng sẽ còn nhiều chương trình hay như vậy nữa.

Đỗ Thanh Giang

Coach có khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin khá tốt làm người nghe cảm thấy thoải mái để chia sẻ. Chương trình Career Coaching rất bổ ích, giúp tôi và những người được Coach biết được giá trị cá nhân của mình là gì để lựa chọn công việc phù hợp, bởi nếu làm được công việc mà mình yêu thích, phù hợp với giá trị cá nhân thì tôi mới có thể theo đuổi nó đến cùng.

Lê Thụy Tường Vi

Thế hệ trẻ chúng tôi sống trong hòa bình, không sợ thiếu vật chất, chúng tôi có niềm hăng say tiến tới, chỉ có điều chúng tôi quá thiếu lý tưởng sống cho chính mình. Vì vậy nếu chương trình này được nhân rộng thì xã hội sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều khi một thế hệ đầy nhiệt huyết và có lý tưởng dẫn đường.

Vũ Ngọc Hưng

Đây là một chương trình hữu ích, đặc biệt dành cho những ai còn đang loay hoay, chưa hiểu rõ mình, những giá trị cá nhân của mình. Điều này cực kì quan trọng vì nó định hướng hầu hết mọi mục tiêu, tương tác của cá nhân đối với xung quanh. Chương trình này đã giúp mình dần nhận thức rõ hơn về những giá trị bản thân, khơi gợi lại cho mình sự tự tin mà mình đã đánh mất vì quá phụ thuộc vào những đánh giá của người khác.

Vũ Thị Huyền Trang