Câu hỏi thường gặp

Dành cho Đăng ký để được sử dụng dịch vụ "Tư vấn phát triển nghề nghiệp" (Career Coaching)

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin và trả lời các câu hỏi trong form đăng ký tại đây (mọi thông tin hoàn toàn được bảo mật). Chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu tư vấn và phân công Career Coach liên hệ với bạn để sắp xếp lịch và tiến hành quá trình tư vấn.

Chương trình dành cho tất cả các bạn trẻ đang đi làm gặp khó khăn, vướng mắc về việc định hướng và phát triển nghề nghiệp của mình.

Thời gian tư vấn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, bạn và Career Coach sẽ thống nhất với nhau về dịch vụ phù hợp với bạn và thời gian tư vấn. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tư vấn tại đây.

Quá trình tư vấn chỉ có hiệu quả khi bạn thật sự cần, mong muốn và sẵn sàng được tư vấn. Trong quá trình tư vấn, bạn phải cam kết tham dự nghiêm túc, tuân thủ thời gian và những gì đã thống nhất với Career Coach.

Bạn sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí tư vấn nào vì đây là chương trình cộng đồng hoàn toàn miễn phí do chị Nguyễn Thị Minh Tâm – công ty Unity  khởi xướng.

Đây là chương trình cộng đồng và sẽ được dựa trên nguyên tắc “phục vụ theo thứ tự” (First come, First served). Theo quy trình, chúng tôi xem xét nhu cầu tư vấn và phân công Career Coach liên hệ với bạn để sắp xếp lịch và tiến hành quá trình tư vấn. Tuy nhiên, nếu số lượng cần được tư vấn đông quá, chúng tôi sẽ báo cho bạn biết thời gian phải chờ để các bạn tiện thu xếp.

Bạn vẫn có thể được tư vấn qua các phương tiện trao đổi từ xa như Skype, điện thoại…

Người tư vấn cho bạn sẽ do chương trình sắp xếp. Tuy nhiên trong quá trình tư vấn bạn muốn đổi người tư vấn, vui lòng báo lại cho chương trình để chương trình sẽ sắp xếp thay đổi người tư vấn cho bạn nếu thấy cần thiết.

Dành cho Đăng ký tham dự chương trình đào tạo "Trở thành Coach cộng đồng"

Chương trình dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực này, mong muốn đóng góp cho cộng đồng và có 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
Bạn sẽ phải qua quá trình phỏng vấn và nếu được chọn bạn sẽ được tham dự chương trình.
Vì chương trình đào tạo được tổ chức tại Tp.HCM nên chỉ dành riêng cho các bạn hiện đang cư ngụ tại khu vực Tp.HCM.

Đây là chương trình cộng đồng hoàn toàn miễn phí và chỉ dành cho những bạn thật sự tâm huyết, muốn đóng góp cho cộng đồng. Vì vậy khi tham gia bạn phải có tinh thần cam kết cao, học tập nghiêm túc. Bạn phải tham gia đầy đủ các buổi học (không được vắng quá 2 buổi) và hoàn thành các bài tập thực hành và một số quy định khác của chương trình học.

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn hoàn thành đầy đủ và đạt chất lượng các yêu cầu thực tập, bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ Career Coach của chương trình và bạn cần cam kết dành một số thời gian nhất định để tư vấn miễn phí cho các đối tượng đăng ký tư vấn với chương trình (thời gian do bạn cam kết và trên tinh thần tự nguyện).

Chương trình này hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải đóng bất kỳ khoản học phí nào. Tất cả tài liệu học cũng như địa điểm học được tài trợ bởi công ty Unity.

Chương trình đào tạo Career Coach được tổ chức 1 lần/năm, gồm 2 lớp: Lớp cơ bản – trong 3 tháng (mỗi tuần 1 buổi tối) và lớp nâng cao – trong 2 tháng (mỗi tuần một buổi tối).
Nếu có nhu cầu tham dự, bạn vui lòng điền form đăng ký tại đây. Chương trình sẽ xem xét đăng ký của bạn và mời bạn tham dự phỏng vấn.
Khi nào có lịch học chính thức, chương trình sẽ công bố lịch trên website và liên hệ với các bạn đã vượt qua vòng phỏng vấn.

Sau khi tốt nghiệp lớp đào tạo, bạn phải hoàn tất đầy đủ các yêu cầu huấn luyện. Chương trình sẽ xét duyệt dựa trên tinh thần và kết quả học tập của bạn để mời bạn tham gia vào đội ngũ chuyên viên tư vấn của chương trình. Khi đã tham gia, bạn cần cam kết dành thời gian tư vấn (miễn phí) cho các bạn đang cần hỗ trợ qua chương trình này.

Share on linkedin
Share on facebook
Share on email
Share on twitter