Trần Vũ Thanh

Anh Thanh có  hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo ở những tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin (VNG, Viettel,…) và là diễn giả quen thuộc trong các chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên ở các trường Đại học.

Trong công việc, anh Thanh có rất nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới hoặc sắp ra trường. Qua đó anh Thanh nhận thấy có nhiều bạn có năng lực, tiềm năng phát triển nhưng đôi khi lại không biết lựa chọn hoặc lựa chọn công việc chưa đúng  với sở trường của mình. Với thế mạnh là những kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo, anh tham gia chương trình Career Coaching với mong muốn có thể giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp tốt hơn: hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, hình dung rõ ràng về các công việc, ngành nghề để lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

Lời cảm ơn từ Coachee

Khi làm việc với Coach, mình hiểu ra được vấn đề của bản thân và như được khai sáng. Chương trình đã mang lại nhiều lợi ích cho mình: giúp mình hiểu rõ bản thân, cân bằng được giữa công việc và cuộc sống và xác định được công việc phù hợp, điều đó khiến cuộc sống mình trở nên ý nghĩa hơn.

Châu Gia Lệ

Chương trình Career Coaching là 1 chương trình rất hay và hữu ích, giúp bản thân có thể nhận ra giá trị của mình, biết được điểm mạnh, điểm yếu để từ đó áp dụng trong cuộc sống và công việc, có được định hướng cho tương lai và thay đổi bản thân. Bên cạnh đó Coach là 1 người rất nhiệt tình, thẳng thắn, chân thành và thân thiện, cởi mở, giúp học viên cảm thấy thoải mái khi trao đổi và bày tỏ ý kiến. Mình rất hài lòng và thích thú với chương trình này. Cám ơn Career Coaching nhé!

Nguyễn Thị Kim Dung

Chương trình ý nghĩa và giúp mỗi người tham gia có cơ hội tạm lắng đọng lại để nhìn lại bản thân mình hơn. Coach của mình thì rất thân thiện, cởi mở và là người rất biết lắng nghe người khác khiến người đối diện khi tâm sự những khúc mắc của họ thì họ cảm thấy được tôn trọng và thoải mái.

Trần Thị Thu Hường