Trần Thị Thu Phương

Hiện nay không ít bạn trẻ cảm thấy chán nản công việc mình đang làm, kể cả những người đã từng trải nghiệm nhiều lãnh vực nghề nghiệp khác nhau và đã có những công việc thu nhập rất cao, nhưng chẳng biết phải làm thế nào để thoát khỏi cảm giác khó chịu ấy. Cũng có những bạn không biết thực sự mình muốn chọn nghề gì, vì từ lâu nay luôn làm theo ý muốn của bậc sinh thành, thế rồi ẩn sâu trong lòng vẫn mang hoài nỗi ưu phiền, đắng cay vì dường như mình không phải là mình…

Sau hơn 25 năm làm việc trong lãnh vực giáo dục, đồng hành với nhiều bạn trẻ và phụ huynh học sinh, chị Phương có cơ may biết đến chương trình Carrer Coaching và nhận thấy đây là  một chương trình mang ý nghĩa đặc biệt đối với xã hội Việt Nam hôm nay.  Cộng tác với chương trình, chị Phương mong ước góp phần hỗ trợ các bạn trẻ xác định rõ giá trị cá nhân của mình, nhận ra ý nghĩa đời mình, từ đó có thể định hướng lựa chọn công việc sao cho cuộc sống các bạn thực sự triển nở, hạnh phúc.

Lời cảm ơn từ Coachee

Coach của tôi là một Coach tuyệt vời. Chị luôn lắng nghe, đưa ra những nhận định khách quan và chia sẻ rất chân thành. Chị vui tính lắm nhé, làm tôi cảm thấy rất thoải mái, cởi mở khi làm việc với chị. Đối với chương trình Career Coaching, tôi rất may mắn khi biết đến chương trình. Giờ đây tôi đã xác định được hướng đi cho đời mình. Tôi sẽ hành động để đạt được mục tiêu đó. Cảm ơn Coach và chương trình Career Coaching rất nhiều. Tôi hy vọng mô hình Career Coaching có thể được phát triển rộng rãi hơn nữa

Nguyễn Phạm Quỳnh Như

Coach của tôi là một người giàu kinh nghiệm và rất chân thành. Điều đó giúp tôi tin tưởng và chia sẻ những vấn đề của bản thân rất cởi mở. Tôi cảm nhận được mình luôn được lắng nghe và có người đồng hành tin cậy để giúp tôi nhìn lại và làm việc với các vấn đề của chính mình. Cô giúp tôi tin vào con đường mình chọn. Đó không chỉ là Career Coaching đơn thuần mang tính kỹ thuật mà tôi còn học được nhiều điều từ chính bản thân người Coach của tôi. Tôi biết ơn và cảm thấy may mắn vì được gặp gỡ và chia sẻ với một con người như cô.

Nguyễn Thị Hạ Trang

Trong quá trình được Coaching, tôi nhận ra nhiều điều mà trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Tôi ước: “Gía mà mình được biết đến dự án này sớm hơn”. Tôi rất mừng vì các bạn trẻ ngày nay có cơ hội biết đến dự án này khi còn trẻ. Tôi thấy rằng, mình đã rất may mắn được tham gia, dù rằng tôi đã qua đi cái tuổi hừng hực đầy năng lượng của tuổi đôi mươi, nhưng tôi tin mình vẫn sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong phần đời còn lại. Tất cả chỉ mới bắt đầu, không gì là quá muộn. Chúc cho dự án Coaching luôn phát triển và giúp được nhiều bạn hơn nữa! Tôi mong, ngày nào đó, mình sẽ là một phần trong dự án đầy ý nghĩa này!

Trần Mỹ Vân

Tôi đến với chương trình này khi đang cảm thấy vô cùng bối rối với cuộc sống và sự lựa chọn của mình. 27 tuổi, làm nhiều nghề, không mang đến kết quả. Career Coaching giúp tôi nhìn lại được các khía cạnh của mình, ưu nhược và rồi là giá trị thật sự của mình trong cuộc sống này. Khi nhận được những điều này, tôi tự tin bước tiếp với sự lựa chọn tiếp theo của mình, và không còn hoài nghi bản thân mình nữa. Cảm ơn chương trình.

Trần Vi Khánh

Thế hệ trẻ chúng tôi sống trong hòa bình, không sợ thiếu vật chất, chúng tôi có niềm hăng say tiến tới, chỉ có điều chúng tôi quá thiếu lý tưởng sống cho chính mình. Vì vậy nếu chương trình này được nhân rộng thì xã hội sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều khi một thế hệ đầy nhiệt huyết và có lý tưởng dẫn đường.

Vũ Ngọc Hưng

Đây là một chương trình hữu ích, đặc biệt dành cho những ai còn đang loay hoay, chưa hiểu rõ mình, những giá trị cá nhân của mình. Điều này cực kì quan trọng vì nó định hướng hầu hết mọi mục tiêu, tương tác của cá nhân đối với xung quanh. Chương trình này đã giúp mình dần nhận thức rõ hơn về những giá trị bản thân, khơi gợi lại cho mình sự tự tin mà mình đã đánh mất vì quá phụ thuộc vào những đánh giá của người khác.

Vũ Thị Huyền Trang