Nguyễn Thị Xuân Thủy

Chị Thủy cảm thấy ý nghĩa hơn khi tìm được công việc như mong muốn, vui vẻ và hài lòng đến công sở mỗi ngày. Chị hiện là Trợ lý Tổng Giám đốc cho một công ty hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Các trải nghiệm từ các công ty đa quốc gia như Novotel Saigon, Mekong Capital, BNP Paribas, Vingroup… giúp chị có nhiều nhận thức và khám phá sâu sắc về con đường sự nghiệp, con người và cuộc sống.

Hầu hết thời gian của mỗi chúng ta đều ở công sơ. Vậy làm sao mỗi ngày bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin, phấn chấn và đặc biệt phù hợp với kỹ năng nổi trội, những giá trị cá nhân của bản thân? Chị Thủy cam kết sẽ là người đồng hành cùng bạn trong tiến trình đó.

Chị Thủy mong muốn, khi giúp được cho từng cá nhân thì chúng ta sẽ có xã hội tốt đẹp hơn, nhân văn hơn trong tương lai.

Lời cảm ơn từ Coachee

Đây là một chương trình thật sự ý nghĩa, Coach đồng hành với em khi em gặp vấn đề, Coach không chỉ cho em cách giải quyết nhưng sẽ giúp em tự tìm ra được đường đi cho mình. Đây là một chương trình thật sự bổ ích, giúp các như em vững tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ. Chúc cho Coach và Chương trình ngày một thành công hơn nữa…

Ngô Thùy Ngân

Qua bài học “Xác định giá trị cá nhân”, mình hiểu được các mâu thuẫn nội tại của mình đến từ đâu. Từ trước đến giờ mình bị cảm giác dằn vặt rất nhiều, giờ thấy thanh thản hơn rồi. Chương trình rất hay và có nhiều ý nghĩa.

Mai Đỗ Minh Văn

Thương rất may mắn khi tham gia chương trình này. Thương thật sự cảm kích đội ngũ thực hiện chương trình. Xin chúc chương trình và các Coach thành công hơn nữa.

Lê Thương

Đây là một chương trình có ý nghĩa cho toàn cộng đồng. Rất mong được nhiều người biết đến.

Lê Thị Lệ Xuân

Một chương trình thật tuyệt vời và nhiều ý nghĩa. Xin cảm ơn sự nhiệt tình của chị Thủy.

Trần Quốc Thái Hà