Nguyễn Thị Lan Nhi

Chị Nhi rất tâm đắc với câu nói “ Hãy chọn công việc bạn yêu thích và như vậy bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình”. Chọn được công việc phù hợp sẽ giúp chúng ta sống hạnh phúc, dễ dàng đạt được thành công và trở nên có ích cho xã hội. Nhưng chọn được nghề nghiệp phù hợp là một điều không dễ dàng.

Hơn 20 năm làm việc trong lãnh vực giáo dục, đặc biệt là đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên cùng các bạn trẻ, chị Nhi nhận thấy rằngviệc định hướng nghề nghiệp rất quan trọng vì việc chọn công việc hiện nay của các bạn phần đông mang tính thực dụng. Rất ít người quan tâm tới ý nghĩa và giá trị xã hội của nghề nghiệp cũng như sự phù hợp của nghề nghiệp với xu hướng, giá trị và nguyện vọng của bản thân. Vì thế, chị tham gia chương trình Career Coaching với mong muốn hỗ trợ mọi người khám phá bản thân để thăng tiến cho cá nhân và cho cả cộng đồng.

Quả thật, quá trình đồng hành với khách hàng là một hành trình giúp họ tìm lại chính mình để sống hạnh phúc hơn. Chị không bao giờ quên được kỷ niệm hỗ trợ cho một khách hàng đang đánh mất niềm vui và hăng say trong công việc dù lương rất cao và có vị trí tốt trong công ty sau 6 năm kinh nghiệm. Sau khi xác định được giá trị cá nhân, bạn đã mạnh dạn đưa ra quyết định phù hợp cho công việc và đầy tràn sức sống để tự lập kế hoạch cho mình để thực hiện điều đã quyết định ấy. Và chị cảm nhận rằng, sự hăng say của người khác cũng giúp tôi sống hăng say hơn và hạnh phúc của người khác cũng trở thành niềm hạnh phúc của riêng chị.

Lời cảm ơn từ Coachee

Với phương pháp phù hợp với sự hỗ trợ hết mình của cô Lan Nhi, cô đã giúp em hiểu và định hướng được hướng phát triển tương lai của bản thân để có thể đạt được những thành công hơn trong tương lai.

Nguyễn Hữu Trọng Tín

Coach đã giúp tôi xác định được giá trị bản thân, tôi tin rằng đây là cơ sở giúp tôi đưa ra các quyết định quan trọng dễ dàng hơn. Coach cũng giúp tôi nhận ra hai con đường nghề nghiệp mà tôi cảm thấy hết sức hài lòng vì đó đúng là con đường mà mình có đam mê, phù hợp với khả năng. Xin cảm ơn chị Nhi và chương trình Career Coaching!

Vương Thảo Vy

Career Coaching thật chất lượng và thiết thực. Có nhiều điều tôi tưởng mình biết rồi, nhưng qua chương trình tôi thấu hiểu bản thân mình hơn, về điểm mạnh, điểm yếu, giá trị bản thân và biết cách mơ đẹp. Đúng đây là hoạt động vì cộng đồng. Tôi thật may mắn khi biết đến. Xin Chân thành cảm ơn chị Tâm và Coach Lan Nhi.

Hàng Trâm Anh

Tôi chân thành cám ơn Coach đã đồng hành, hướng dẫn tôi suốt thời gian qua và Coach tạo cho tôi được niềm tin để trải lòng. Và tôi thật may mắn khi được tiếp xúc với chương trình Career Coaching đã giúp tôi nhìn nhận lại bản thân và đồng thời mạnh dạn hỏi những điểm mạnh, điểm yếu của tôi từ gia đình tôi (điều mà tôi chưa bao giờ làm và nghĩ mình sẽ không làm được vì ngại).

Phạm Thị Thu Thảo

Tôi cám ơn chương trình nói chung và cô Lan Nhi nói riêng, đã giúp tôi rất nhiều mặt không chỉ trong nghềnghiệp Tôi ước mong. Lần tới, được tham gia chương trình với vị trí của người Coach chứ không phải là được Coaching để có thể chia sẻ cho nhiều bạn trẻ khác cũng đang mất phương hướng trong cuộc đời giống tôi tìm thấy được mục tiêu để sống có ý nghĩa hơn. Điều tôi thích nhất là trong quá trình Coaching, tôi là người chủ động, tôi tự mình khám phá và viết ra cho chính mình về bản thân mình. Nên đến giai đoạn vẽ lên mơ ước cho mình, tôi đã có thể biết mình muốn gì và cần phải làm gì rồi. Đối với tôi, đó là thành công của chương trình. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn.

Trần Thị Thanh Trâm

Rất cảm ơn chương trình Career Coaching đã giúp đỡ tôi trong quá trình tìm kiếm mục tiêu cuộc đời. Và đặc biệt xin gửi lời tri ân và biết ơn đến cô Lan Nhi, người đã cùng tôi định hướng mục tiêu sự nghiệp trong 4 tuần qua. Chúc cô thành công về mọi điều trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Phương Trâm

Tôi thấy chương trình thật sự có ý nghĩa đối với những bạn còn chưa xác định được công việc yêu thích của mình. Chương trình còn hơi lạ ở Việt Nam, hy vọng chương trình sẽ được nhân rộng để mọi người có thể tìm thấy công việc phù hợp với mình, tránh trường hợp chọn sai nghề, lãng phí thời gian.

Dương Thị Hương Trà

Tôi rất hài lòng về chương trình Carrer Coaching. Tôi nghĩ, đây là chương trình cần thiết cho những ai không có cảm giác hạnh phúc với công việc mình đang làm. Đặc biệt là những người chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình!

Trần Phi Hùng

Tôi cám ơn chương trình đã cho các bạn trẻ có cơ hội được nhìn thấy rõ bản thân mình và hiểu biết về bản thân mình một cách đầy đủ hơn. Định hướng nghề nghiệp sẽ thực sự tốt hơn nữa nếu mình cùng đi với mục tiêu sống, những giá trị mình trân trọng trong cuộc sống để nó là hành lang vững chắc cho con đường đi đến hoàn thiện bản thân và thành công.

Trần Anh Thư