Nguyễn Liên Khả

Chị Khả hiện đang là Trainer/ Coach tại một số Tập đoàn, Công ty có lịch sử phát triển lâu đời và uy tín thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Biti’s, ACB Bank, Kova, Nanoco, Sundo, Thái Bình Trading, Tuấn Việt Shoes,…

Hơn 15 năm nắm giữ các vị trí chủ chốt tại nhiều công ty trong lĩnh vực Quản trị nhân sự, chị đã có nhiều cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và làm việc cùng đội ngũ nhân viên trẻ (trong đó bao gồm cả những bạn sinh viên mới hoặc sắp ra trường). Nhờ vậy, chị nhận thấy rất rõ hậu quả của việc mất khả năng định hướng tương lai vì không biết mình muốn gì, cần gì ở lực lượng lao động trẻ của Việt Nam.

Là một người luôn mang trên mình sứ mạng là được đóng góp công sức cho cộng đồng, cho xã hội, chị luôn trăn trở và luôn tìm cách để thực hiện hoài bão của mình.

Cuộc hạnh ngộ giữa chị và Unity là mối lương duyên mà có lẽ đã được sắp đặt trước. Chị rất tự hào đứng trong hàng ngũ Coach để hiện thực hóa những ước mơ của mình đó là đóng góp một phần công sức cho các dự án cộng đồng vì một xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

Lời cảm ơn từ Coachee

Nhờ vào chương trình này mà các bạn trẻ như em có cơ hội nhìn lại và đánh giá mình đúng hơn, từ đó giúp ích rất nhiều trong việc định hướng, lựa chọn công việc phù hợp và phát triển nó trong tương lai. Và quan trọng hơn, nếu không hiểu được điều này, có thể chúng em sẽ rất dễ đi “lạc” và khi muốn bắt đầu lại thì đã trễ rồi! Em cảm ơn chị Khả đã mang đến cho chúng em một chương trình thật sự bổ ích và ý nghĩa.

Lâm Hồng Loan

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự 1 chương trình Career Coaching và cảm thấy rất thú vị với mỗi buổi gặp Coach. Trước tiên, Coach đã cho tôi cảm giác được an toàn, được lắng nghe khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân mà không phải gặp ai tôi cũng có thể nói, từ đó tôi đã mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ những khúc mắc của bản thân để coach có thông tin sử dụng trong giai đoạn coach tiếp theo. Trong suốt quá trình coaching, Coach cũng chú trọng việc dẫn dắt tôi tự suy nghĩ, tự động não ở mọi vấn đề để cùng đi đến mục đích cuối cùng là xác định Giá trị cá nhân, xác định công việc mơ ước. Qua quá trình coach này, tôi thấy mình đã vạch ra được những việc cần làm trong thời gian sắp tới để hoàn thiện và “thỏa mãn” bản thân, đưa mình thoát khỏi tình trạng căng thắng trong công việc và cuộc sống như lúc trước. Rất cảm ơn Coach và chương trình đã tạo điều kiện cho tôi được tham gia quá trình coach này nhé.

Phạm Thị Mai

Chị là một người coach rất chuyên nghiệp khi chị luôn lắng nghe và đưa ra những hướng đi làm người được coach suy nghĩ thêm và có những định nghĩa sẽ được hiểu theo hướng khác. Giúp mình nhận thấy nhiều hơn về cái nào thật sự là điểm mạnh và cái nào thật sự là cái mình muốn hướng đến. Cảm ơn chị nhiều vì những buổi coach đã qua.

Bùi Xuân Thịnh

Cảm nhận về Coach: sau quá trình được coach bởi chị Khả, tôi cảm nhận chị rất nhiệt tình, tận tâm và làm việc bài bản. Chị có thể lắng nghe và giải đáp những chia sẻ, thắc mắc của tôi. Chị cũng rất thân thiện, hòa đồng và gần gũi với học viên. Cảm nhận về chương trình: chương trình này rất bổ ích, đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường và chưa có những nhận thức, xác định rõ ràng về con đường nghề nghiệp như tôi. Chương trình đã giúp tôi dần nhận thức năng lực, tính cách đúng của bản thân và không còn băn khoăn quá nhiều trong việc xác định con đường nghề nghiệp của mình. Cám ơn chị Khả và chương trình rất nhiều đã tạo cho em cơ hội này.

Tếch Minh Anh