Lê Thị Thủy

Với nền tảng từ một giảng viên đại học có quá trình công tác gần 30 năm, chị Thủy đến với chương trình Career Coaching, một chương trình hỗ trợ cho các bạn trẻ, với khát khao được học thêm những kiến thức mới để giúp đỡ cộng đồng xã hội, đặc biệt các bạn trẻ còn thiếu nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống khi bước vào đời.
Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng nên chị Thủy luôn chia sẻ với những người mình gặp dù là tình cờ hay được mời.

Là người đi trước với kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm nghề, chị Thủy hiểu được tâm lý của các bạn trẻ khi bước vào đời nên đã giúp được nhiều bạn trẻ xác định rõ mục tiêu, hiểu rõ về giá trị của bản thân để lựa chọn công việc phù hợp và có cuộc sống ý nghĩa hơn.

Lời cảm ơn từ Coachee

Chị Thủy đem lại cho tôi nhiều bất ngờ, vì tôi quá nhỏ bé hay vì chị đã là thần tượng trong mắt tôi? Tôi cũng chẳng thấy điều ấy quan trọng nữ, chỉ biết rằng tôi đã được chị truyền lửa (đúng nghĩa là như thế) và cả truyền lạnh nữa kìa. Đó là cảm giác tươi mới, hưng phấn khi những lời chị nói đi vào cái đầu và trái tim tôi mát lạnh nhưng sau đó âm thầm làm nóng bừng khí thế trong tâm hồn tôi. Như tôi thì chưa thể làm điều gì có ý nghĩa cho cuộc sống ngay được vì kiến thức cũng tàn tàn, kinh nghiệm sống thì bèo bọt, kỹ năng giao tiếp thì tệ, tâm lý ư? Cũng chẳng hiểu tâm lý ai luôn. Và cái cách chị giúp tôi nhìn nhận thiếu sót của mình mới tâm phục khẩu phục. không bị tự ái, không phải gân cổ lên chống chế. Đơn giản vì chị đã có đủ chiều sâu, độ chín trong nhiều lĩnh vực mà tôi cần biết. Cám ơn chương trình, cám ơn chị Tâm đã đem đến cho tôi một niềm vui bất ngờ trong cuộc sống. Giờ mới hiểu tâm hồn và tuổi tác đôi khi chẳng đi đôi với nhau. Chị Thủy đã qua 40 mà tâm hồn thì còn trẻ trung lắm.

Trương Huyền Trang

Coach và chương trình rất chuyên nghiệp!

Phạm Khánh Đan

Coach hướng dẫn mình là chị Thủy, xin có một vài ý kiến nhận xét về Coach, là người chân thành, nhiệt tình và cảm thông những khó khăn mà mình đang gặp phải. Chị lắng nghe những chia sẻ và đưa ra những gợi ý rất hợp với điều kiện thực tế của mình. Mình cảm thấy đây là điều mình đi tìm kiếm bấy lâu nay, và ước rằng biết về chương trình này từ lúc là sinh viên thì con đường sự nghiệp của mình sẽ tiến nhanh hơn rất nhiều. Mình chân thành cảm ơn Coach, cảm ơn chương trình Career Coaching đã đem lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá trên con đường đạt tới mục tiêu của cuộc đời mình. Tuy thời gian tương tác với nhau không bao lâu, nhưng mình cảm thấy chương trình Career Coaching rất chuyên nghiệp và đem lại giá trị rất lớn cho xã hội. Hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa để giúp nhiều người thành công hơn, hạnh phúc hơn. Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Như Hùng

Cảm ơn Coach và chương trình Career Coaching đã giúp tôi hiểu về bản thân mình và sống tốt hơn

Châu Minh Tuấn Ngọc

Chân thành cảm ơn Coach. Qua Coach tôi nhìn nhận lại bản thân, xác định lại mục tiêu trong tương mai

Châu Minh Tuấn

Chương trình Career Coaching còn khá mới tại Việt Nam những sau khi được sự hướng dẫn và sự nhiệt huyết của Coach, tôi thấy được rõ cũng như xác định được giá trị bản thân đang ở mức nào để trao dồi thêm những điểm còn khiếm khuyết và phát huy những điểm mạnh trong con người tôi. Cảm ơn chương trình và Coach.

Đặng Phương Thảo

Coach có kinh nghiệm trong lĩnh vực Career Coaching và chia sẻ, lắng nghe chân thành, thân thiện. Tôi cảm thấy rất thoải mái và giải tỏa.

Nguyễn Huỳnh Ngân Hà

Career Coaching nhìn chung thực sự là một chương trình có ích không chỉ cho thế hệ trẻ (đặc biệt là đối tượng sinh viên đang cần định hướng) mà còn có ích với hầu hết mọi lứa tuổi (dù đã có một công việc lâu năm). Chương trình giúp tôi biết được mình là ai, mình muốn gì, mình đang ở đâu và cách để mình đạt được điều mong muốn. Bản thân tôi cũng sẽ dám thay đổi công việc nếu không còn yêu thích và hứng thú.

Tăng Nguyễn Thảo Nguyên

Một chương trình thiết thực đối với các bạn sinh viên, học sinh nói riêng và với nhưng ai cần xác định mục tiêu nói chung. Mong chương trình ngày càng phát triển hơn và sớm trở thành một ngành nghề "hot", có chỗ đứng trong xã hội.

Trần Thị Ngọc Quý

Chương trình này rất hay và có ý nghĩa đối với tôi bởi vì từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nhận ra được giá trị cá nhân cũng như xác định được những mục tiêu cuộc đời để mình thực hiện. Rất cảm ơn chương trình đã giúp tôi thêm năng lượng để tiếp tục xác định những giá trị và mực tiêu trong tương lai.

Nguyễn Huỳnh Ngân Hà