Lê Thị Thu Hiền

Chị Hiền đang là một quản lý dự án công nghệ thông tin tại công ty đa quốc gia chuyên về tư vấn và triển khai giải pháp phát triển phần mềm. Tuy nhiên chị nhận ra mình đam mê nghiên cứu những thứ liên quan đến “con người” như tâm lý, triết học, xã hội học… Với ưu thế là nhanh nắm bắt tâm lý của người khác, thích lắng nghe và chia sẻ, đặc biệt là sự am hiểu nhất định về các ngành nghề trong xã hội đã giúp chị có thêm tự tin trong lĩnh vực tư vấn và phát triển nghề nghiệp.

Chị biết rõ đam mê thực sự của mình là tư vấn phát triển nghề nghiệp. Chị luôn tin tưởng rằng sứ mệnh của chị là sẻ chia. Chị sẻ chia bằng cách hỗ trợ người khác vượt qua khó khăn trong công việc, để rồi nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến trong cuộc sống của họ. Chị tin rằng theo đuổi con đường tư vấn phát triển nghề nghiệp này là một trong những việc làm thiết thực mà chị có thể đóng góp được giá trị cho cuộc đời, cho con người và cho chính bản thân chị.

Chị hy vọng rằng với những kiến thức chị có, với niềm đam mê, niềm tin yêu vào cuộc sống, chị sẽ còn giúp đỡ, hỗ trợ được nhiều hơn nữa.

Lời cảm ơn từ Coachee

Cảm ơn Career Coaching đã tạo nên chương trình phi lợi nhuận vì cộng đồng, tuy hoàn toàn miễn phí nhưng rất chất lượng, và thể hiện đúng giá trị, phẩm chất của những hoạt động mang tính phát triển con người. Đặc biệt có những người Coach nhiệt tình, tận tình và luôn lắng nghe, thấu hiểu Coachee của mình. Mỗi buổi Coach với chị Hiền luôn diễn ra với không khí thoải mái, thân thiện, gần gủi, tạo sự tin tưởng rất lớn cho mình. Đặc biệt chị lắng nghe rất tốt, tuy không cần chia sẻ nhiều với chị nhưng giống như chị đang bước vào suy nghĩ của bản thân và trao đúng thứ mà mình đang cần. Thông điệp mình nhận được từ chị là “luôn sống ở hiện tại, và mỗi người đều có đủ điều kiện để hạnh phúc”. Cảm ơn chị Hiền và cảm ơn chương trình Career Coaching, những điều học được mỗi lần nghe chị chia sẻ em đều sẽ trân trọng và thực hiện. Chúc chị và chương trình sẽ ngày càng phát triển, thành công và giúp được nhiều người hơn nữa.

Tù Sinh Dậu

Ngoài những mối quan hệ thiêng liêng như bố mẹ, anh chị em ruột thịt hay họ hàng thì có những người đi ngang qua cuộc đời ta (dù tính ra chỉ vẻn vẹn vài tiếng đồng hồ) lại như một điều kỳ diệu. Và Coach của em (chị Hiền) chính là một điều kỳ diệu đó. Cảm giác đầu tiên mà em có được khi nói chuyện với Coach của mình đó là sự an toàn vì sự chân thành xen lẫn với sự quyết liệt vốn có. Trên hết, đó là sự lắng nghe, thấu hiểu và KHÔNG phán xét đã khiến em cảm thấy thoải mái khi được chia sẻ hết suy nghĩ và cảm xúc của mình đối với những việc mình đã làm, đang làm và sẽ làm trong tương lai. Chính những câu hỏi của chị đã khiến em phải suy ngẫm và nhìn lại bản thân mình và rồi sau đó em cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn của mình. Chị đã từng nói với em rằng “Một mối quan hệ thành công phải đến từ hai phía, và em là một nửa lớn hơn của mối quan hệ giữa hai chị em mình”. Nhưng “một nửa nhỏ hơn” lại có sức cộng hưởng mạnh mẽ để em có những bước đi vững vàng hơn trong tương lại. Cám ơn chương trình Career Coaching đã tạo ra những cơ hội quý giá cho những bạn trẻ như em định hướng được rõ hơn con đường sự nghiệp của mình. Một lời cám ơn chân thành nữa em muốn gửi đến chị Hiền “Cám ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian cho em, lắng nghe em và chia sẻ cùng em”.

Nguyễn Thị Minh

Chương trình Career Coaching được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp. Tuy làm phi lợi nhuận nhưng rất tận tình. Em rất cảm ơn chương trình và đặc biệt là chị Hiền – người đã Coach cho em. Chị Hiền luôn tạo không khí gần gũi, dễ chịu để em có thể thoải mái chia sẻ, chị Hiền cũng lắng nghe rất tốt. Chị Hiền cũng động viên em, giúp em tin tưởng bản thân nhiều hơn và dẫn dắt để em nhìn ra những khía cạnh khác nhau của vấn đề. Cảm ơn chị và chương trình Career Coaching. Em rất trân trọng việc các anh chị cô chú đã bỏ tâm huyết, thật sự tận tâm không vì lợi nhuận để giúp thế hệ trẻ xác định hướng đi tốt hơn trong sự nghiệp. Chúc chương trình ngày càng phát triển, thành công hơn.

Trần Thị Bảo Trâm

Cảm ơn chương trình đã tạo ra 1 phiên bản rất VÌ CỘNG ĐỒNG. Không phải ai cũng có thể đóng góp không vì lợi nhuận như chị Tâm, chị Hiền và các anh chị Coach khác nói chung, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng các anh chị vẫn dành thời gian để giúp đỡ cộng đồng, giúp đỡ mọi người xung quanh. Chương trình rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm như em. Cảm ơn chương trình rất nhiều.

Bùi Hà Thu Trang

Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi được lắng nghe, được đồng hành để tìm hiểu rõ ràng hơn về bản thân mình, với cái nhìn hoàn toàn khách quan. Từ đó xác định rõ ràng hơn mục tiêu, hành động của mình ở hiện tại để có được công việc như ý muốn trong tương lai. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được sau những buổi được tư vấn với Coach. . Tôi cám ơn chương trình rất nhiều!

Nguyễn Văn Hậu

Đây là 1 chương trình bổ ích, giúp rất nhiều người trong cộng đồng mất định hướng có thể tìm lại đúng bản ngã của mình. Em sẽ giới thiệu cho những ai thật sự đã từng bế tắc như em nếu trên đường đời em gặp họ.

Nguyễn Ngọc Minh Thi

Tôi đã mong một sự giúp đỡ để chiến thắng chính bản thân mình. Và Career Coach đã thực sự giúp được tôi. Sau khi được chị Hiền coach, tôi đã hiểu rõ hơn về con người mình, về tính cách, tư tưởng, các giá trị của bản thân. Chị cũng đã giúp tôi tìm ra được điều tôi cần làm, nên làm là gì. Tôi rất cảm ơn chị về những chia sẻ và sự thấu hiểu của Chị. Quá trình coaching và cả chính con người của chị đã giúp tôi thêm có tin tưởng vào định hướng nghề nghiệp của mình. Tôi mong rằng mình sẽ cũng có thể trở thành một thành viên của chương trình khi đã đủ điều kiện. Tôi rất cảm ơn chương trình và cả Coach của tôi đã mang đến cho cộng đồng việc làm đầy ý nghĩa này.

Trần Thị Kim Ngân

Bước đi thì thật quá dễ dàng nhưng để biết mình đi đâu và đi như thế nào mới khó. Trước khi tham gia buổi Coaching này mình luôn suy nghĩ không biết là hiệu quả hay không, và người Coach có thật sự nhiệt tình hay không ( vì đó là một chương trình free mà). Nhưng sau khi tiếp xúc với Chị thì mình đã thay đổi cách suy nghĩ, và thực sự thấy đây là 1 chương trình rất hay cộng thêm sự nhiệt tình và đầy tâm huyêt của Chị. Mình hy vọng chương trình này sẽ rộng rãi hơn phát triển hơn vì còn rất nhiều bạn trẻ cần những con người nhiệt huyết như Chị Hiền hướng dẫn họ để họ nhận ra con đường đi đúng và ngắn nhất để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Minh Hiếu