Lê Thành Vĩnh

Là giáo viên phổ thông ở trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý, được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh, anh Vĩnh biết rằng phần lớn các em học sinh vẫn không xác định được công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Chính điều đó đã làm anh luôn trăn trở rằng: “làm sao mình có thể giúp các em định hướng được con đường đúng đắn cho tương lai mà không mang ý kiến chủ quan của mình”. Đó cũng chính là lý do mà anh tìm đến chương trình Career Coaching.

Nhận được những phản hồi tích cực sau quá trình Coaching, anh như nhận được niềm vui và được tiếp thêm động lực để cùng với chương trình mang lại phần nào lợi ích cho cộng đồng.

Lời cảm ơn từ Coachee

Dù Coach còn rất trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm trong việc Coaching. Coach có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và nghiêm túc đối với công việc “không lương” này. Qua Coach được tiếp xúc với lĩnh vực thú vị và rất hữu ích cho cộng đồng. Cảm ơn ban điều hành và chương trình!

Vũ Hải Dương

Chương trình đã giúp tôi xác định được những giá trị quan trọng đối với bản thân mình, cũng như điểm mạnh, điểm yếu …để từ đó giới hạn được những lựa chọn của mình và định hướng được cách để tìm ra công việc yêu thích của bản thân.

Trần Thị Thảo Quyên

Cảm ơn chương trình và người Coach vì đã và đang thực hiện một chương trình có ý nghĩa rất tích cực, mang lại cho mọi người những định hướng và hướng đi, truyền cảm hứng để mọi người giữ được lửa cho mình. Đây là bước đệm vững chắc cho những Coachee để họ suy nghĩ về nghề nghiệp, về giá trị cá nhân và có thể chia sẻ thêm cho những người xung quanh.

Đinh Thị Quỳnh Anh

Coach vô cùng nhiệt tình, thân thiện và cởi mở, luôn lắng nghe khách hàng của mình.

Ngô Huyền Trân